Thiết kế nhà phố

Leave a Comment

Công ty Thiết kế Xây lắp Bảo Sơn chuyên thiết kế nhà phố với các mẫu nhà đa dạng, hợp phong thủy và đầy đủ công năng cho người sử dụng. Bạn có một mảnh đất nhỏ, mảnh đất không cân đối, mảnh đất không đẹp mắt… hãy để các kiến trúc sư của cúng tôi cùng bạn tìm ra phương án tốt nhất để mang lại vẻ đẹp thẫm mỹ cũng như như hiệu quả tối đa khi đưa vào sử dụng.

>> xây dựng nhà phố


  Để thiết kế một ngôi nhà thông thoáng không chỉ phụ thuộc vào diện tích mà còn phụ thuộc vào cách chúng ta phối màu sắc, hình khối và cách sắp xếp vị trí giữa các phòng chức năng và nội thất. Thiết kế nhà phố view đẹp mắt, kiến trúc tinh tế, đầy đủ ánh sáng, rộng thoáng là các tiêu chí mà chúng tôi quan trọng hàng đầu khi đưa vào thiết kế .
   

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo và đam mê trong công việc, chúng tôi sẽ cùng vun đắp ý tưởng của gia chủ để thiết kế cho khách hàng một ngôi nhà phù hợp với sở thích, cá tính và nhu cầu sử dụng.


Hiện tại, Công ty Thiết kế Xây Dựng Bảo Sơn đưa ra giá thiết kế nhà phố (áp dụng kể từ 1/1/2016 cho đến khi website: www.cbs.vn có điều chỉnh):

Thể loại
Đơn giá
Nhà phố
120.000 vnđ
Nhà phố, biệt thự phố 2 mặt tiền trở lên hoặc nhà có mặt tiền ≥ 6.5m
140.000 vnđ

>>HOT:

GIẢM GIÁ 100% PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI

GIẢM GIÁ 50% PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ


Để được tư vấn và báo giá miễn phí xin liên hệ:

Giám Đốc: Võ Văn Sơn
Điện thoại: 0903620168
Địa chỉ: 2/77 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
Email: voson@cbs.vn
Web: http://www.cbs.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét