Biệt thự phố đẹp ngất ngay với kiến trúc cổ Châu Âu

Leave a Comment
 Tuy chỉ với diện tích 8 x 18m, ngôi biệt thự tráng lệ mang lối kiến trúc cổ Châu Âu của gia đình chị Mỹ Hạnh được công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn thiết kế và thi công vẫn bật, thu hút mọi ánh nhìn từ nét đẹp kiêu sa, mềm mại và quyến rũ của nó.

>> xây dựng nhà phố

 Từ bên ngoài diện mạo khang trang ấn tượng được thể qua hệ thống kiến trúc ngoại thất độc đáo, kiến trúc sư đã khéo léo thổi hồn vào các chi tiết hoa văn kiến trúc tỉ mỉ công phu mang đến cho ngôi nhà một nét nghệ thuật vô cùng hấp dẫn tạo nên sự cuốn hút tinh tế và sang trọng.

Tiểu cảnh là điểm nhấn nổi bật thể hiện niềm kiêu hãnh của chủ nhân khi khách đến tham quan ngôi nhà. Nghệ thuật – sang trọng – lí tưởng là những ngôn từ xứng đáng dành cho không gian thơ mộng và tràn đầy sức sống này. 
Khi bước vào bên trong mới có thể thấy hết được sự lộng lẫy của ngôi biệt thự với cách bài trí nội thất độc đáo theo phong cách của giới quý tộc Châu Âu. Từng chi tiết tưởng chừng như đơn giản trong cung cách cảm thụ nhưng lại mang đến sự hoài niệm sâu sắc đem lại một không gian sang trọng và ấm cúng.
 

Liên Hệ;
Giám Đốc: Võ Văn Sơn
Điện thoại: 0903620168
Địa chỉ: 2/77 Phan Thúc Duyện, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Email: voson@cbs.vn
Web: http://www.cbs.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét