Nhà phố đẹp tinh tế pha trộn giữa kí ức và hiện đại

Leave a Comment
Bình yên - nhẹ nhàng - tinh tế là những gì mà bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được khi nhìn thấy ngôi nhà phố phía cuối con hẻm trong một khu dân cư yên tĩnh. Từ bên ngoài ngôi nhà đã trở nên nổi bật bởi hình khối khỏe khoắn kết hợp với hệ lam gỗ tạo nên sự khác biệt. Khi bước vào bên trong mới có thể cảm nhận được cảm giác bình yên nhẹ nhàng từ những mảng vườn, hồ nước và không gian mở được bố trí đều trên các tầng của công trình. 

 Gia chủ bố trí tầng trệt dùng làm ga ra và một phòng kho rộng rãi. Những không gian còn lại như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ liên thông với nhau được chuyển lên lầu 1. Toàn thể ngôi nhà là một không gian gian mở, việc không sử dụng vách ngăn để phân chia các phòng là ý đồ của kiến trúc sư để tạo nên cảm giác thông thoáng và ấm áp cho ngôi nhà.

 Ngôi nhà là sự kết hợp khóe léo giữa các chi tiết gỗ mộc mạc thể hiện phần nào ký ức của gia chủ kết hợp với phong cách hiện đại đã mang đến một không gian vô cùng hoàn hảo. Tất cả những yếu tố từ hồ cá nước chảy róc rách cho đến mảng xanh bố khí khắp nơi cho đến những bình gốm men rạn trang trí đây đó trong nhà được đưa vào như mong muốn tái hiện ký ức đã tạo nên khác biệt cho không gian sống.
 Cầu thang là điểm nhấn sang trọng cho tổng thể ngôi nhà với sự kết hợp nhịp nhàng giữa hệ lam gỗ, kính cường lực và đá ốp trang trí đẹp mắt đã tạo nên không gian cầu thang rộng rãi, nhẹ nhàng.

>> Giá xây nhà trọn gói                                                                   >> Giá xây dựng phần thô  
                 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét