13 ý tưởng tiết kiệm diện tích tuyệt vời cho ngôi nhà nhỏ

Leave a Comment
Bạn đang sở hữu một ngôi nhà có diện tích khá khiêm tốn, bạn luôn cảm thấy khó chịu với sự chật chội của những đồ đạc xung quanh bạn. Bạn đừng quá lo lắng bởi những gợi ý sau đây sẽ giúp nới rộng diện tích ngôi nhà bạn bằng những cách tưởng chừng như đơn giản nhưng lại cực kì hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí quyết phù hợp với diện tích và điều kiện tinh tế của gia đình bạn nhé! >> giá thiết kế kiến trúc


Tận dụng tối đa diện tích chỗ trống của cầu thang bạn sẽ có những tủ đồ đa năng đáng kinh ngạc. Đây là một giải pháp thông minh khi ngôi nhà bạn đồ đạc quá nhiều lại không có nơi lưu trữ.

Bạn hãy thử nâng chiếc giường cao hơn, bạn sẽ có rất nhiều khoảng trống dưới giường làm nơi để đổ đạc. Bậc thang cũng có thể tạo thành kệ sách hoặc để đồ trang trí.
 Mặc dù bạn không có những phòng chức năng riêng như những ngôi nhà lớn, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi nếu biết cách sắp xếp khoa học thì không gian tổng hợp vẫn trở nên gọn gàng và rất ấp cúng. 
 
Bàn làm việc kết hợp với kệ sách ngay dưới khoảng trống của chân cầu thang sẽ là nơi lí tưởng để các thể tận dụng ánh sáng và không gian triệt để mà ít ai nghĩ đến. 
Hãy tham khảo và tìm ra cách tiết kiệm diện tích phù hợp để áp dụng cho tổ ấm thân yêu của bạn nhé!
Về trang chủ: xây dựng nhà phố

0 nhận xét:

Đăng nhận xét