Cận cảnh gia thế 'giàu nhất vùng' của Hoa hậu hoàn vũ 2015

Leave a Comment
Phạm Hương – một cái tên nổi lên như cồn ngay sau đêm thi chung kết cuộc thi “Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015”. Để đạt được ngôi vị quán quân này cô đã nổ lực trãi qua khá nhiều thăng trằm trong cuộc sống và từng tham gia rất nhiều cuộc thi sắc đẹp để hoàn thiện bản thân mình. Chắc hẳn, ai cũng suy đoán gia thế của cô rất giàu có mới có thể hậu thuẫn cho cô đạt được ngôi vị tân hoa hậu như hiện nay. >>  xây dựng nhà phố
Trước những đồn đoán, các phóng viên đã tìm đến Thủy Nguyên - Hải Phòng để xác minh. Về tới xã Thủy Triều, không khó để có thể tìm ra nhà của Phạm Hương bởi vì hỏi bất cứ ai cũng đều có thể chỉ rõ đường tới nhà cô. Mọi người gọi Phạm Hương là “cô người mẫu” – người con gái nổi tiếng đẹp nhất xóm nghèo.
>> Tham khảo giá xây nhà trọn gói 
Nhìn từ xa, nhà của tân hoa hậu đã nổi bật bởi ngôi nhà 2 tầng tông màu trắng chủ đạo, kiểu mái thái được ưa chuộng ở nông thôn. Ngôi nhà được xây dựng theo kiểu gần giống biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng nội thất sang trọng không khác gì với những nhà hạng sang ở thành phố khác xa so với những ngôi mà tranh mái lá ở quê nghèo.
Ngôi nhà của tân hoa hậu mới được xây dựng và hoàn thành đầu tháng 10 năm 2015. Từ bên ngoài đã nổi bật được ví như biệt thự hoành tráng nhất xóm nghèo.
 Nội thất cũng được đầu tư khá tĩ mĩ không kém gì các biệt thự tráng lệ ở đất sài thành.
 Ngôi nhà được trang trí bằng các bằng khen và tạp chí của đẹp trong những cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng.

Cha của Phạm Hương tâm sự với cả đoàn từ khi xây nhà Phạm Hương mới về có 1 lần bởi vì mẹ đang ở trên thành phố cùng cô.
                                                                                                                               (hình ảnh từ soha)

Về trang chủ: www.xaydungnhapho.net 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét