Ngôi nhà cực thông thoáng và tuyệt đẹp như thiên đường

2 comments
Tọa lạc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng một trong những mội trường được đánh giá cao nhất tại TP. HCM, công trình được thiết kế một cách hết sức khoa học để tận dụng được triệt để ánh sáng và không khí tự nhiên. Công trình cao 5 tầng lầu bao gồm một trệt, một lửng và ba tầng lầu, tổng diện tích sàn khoảng 440m2, ngôi nhà được chừa một khoảng sân để xe rộng phía trước và sân sau 2m.
>> giá xây nhà trọn gói
>> giá xây dựng phần thô


Thông thoáng là tiêu tiêu chí mà cả gia chủ và kiến trúc sư đặt lên hàng đầu trong thiết kế của ngôi nhà từ hệ thống cửa kính lùa đến khoảng sân sau được bố trí thêm hệ lam che nắng và dây leo, vừa đều góp phần vào giải pháp chiếu sáng, vừa tăng thêm vẻ sinh động và sự thoải mái về phần nhìn cho nơi tiếp khách.
Ánh sáng còn được đưa vào bên trong công trình theo hai giếng trời. Một từ giếng trời hẹp ở phía trước nhà, bắt đầu từ khoảng sân để xe. Tạo thành khoảng thông tầng từ tầng trệt lên đến tầng trên cùng của ngôi nhà. Ánh sáng ở đây lấy xéo góc qua các không gian giật cấp.
Phòng ăn liên thông với nhà bếp được ngăn cách bằng hệ lam gỗ giúp không gian được nới rộng hơn tạo nên một khoảng không gian hết sức hoàn hảo.
Về trang chủ: xây dựng nhà phố
Nguồn: tcnhadep


2 nhận xét:

 1. Qua dep anh oi!
  Co the cho em xem mb de hoc hoi dc ko a!
  Thanks!

  Trả lờiXóa
 2. Qua dep anh oi!
  Co the cho em xem mb de hoc hoi dc ko a!
  Thanks!

  Trả lờiXóa