Ngất ngay với những mẫu phòng ngủ đáng yêu như trong chuyện cổ tích

Leave a Comment
Ngày nay khi chất lượng cuộc sống một nâng cao, tổ ấm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu để thể hiện tình yêu thương của các bậc cha mẹ dành cho những đứa con yêu dấu của mình. Hãy cùng tham khảo những mẫu phòng ngủ cực thơ mộng và ấn tượng như trong truyện cổ tích để thõa những ước mơ cháy bỏng đang nung nấu trong lòng những thiên tài bé bỏng của mình nhé!
>> Tham khảo giá xây nhà trọn gói
>> Xem thêm giá thiết kế kiến trúc
Phòng ngủ đáng yêu này được thiết kế cho một cô bé với sở thích được làm công chúa cổ tích trong những tòa lâu đài thơ mộng. Toàn bộ nội thất là màu hồng nhẹ được kết hợp hết sức tinh tế và đẹp mắt.
Không chỉ là phòng ngủ, ngay cả phòng tắm cũng được chăm chút tỉ mỉ vô cùng sang trọng và phù hợp với tâm lý yêu thích của bé gái.
Gam màu hồng phấn nhẹ nhàng đáng yêu được sử dụng làm tông chủ đạo chính cho căn phòng. Những chiếc rèm lớn được thắt nơ yểu điệu kết hợp bàn trang điểm bé xinh cực dễ thương như một cung điện của công chúa hoàng gia.
Căn phòng này lấy cảm hứng từ đại dương được thiết kế dành cho các bé đam mê sự sáng tạo khám phá thế giới xung quanh. Ghế ngồi được thiết kế theo hình vỏ sò và điểm nhấn đặc biệt là TV được đặt trên một chiếc bàn trông giống như một chiếc rương đựng châu báu nhỏ.
Căn phòng này dành cho các bé ước mơ thành phi hành gia. Giường ngủ được thiết kế giống như một chiếc máy bay đang bay lượn khám phá thế giới trên không bao la. Đầu giường được trang trí bởi tấm bản đồ các châu lục rất bắt mắt.


Về trang chủ: xây dựng nhà phố0 nhận xét:

Đăng nhận xét