Thợ xây dựng - những con người tận tâm cống hiến thầm lặng

Leave a Comment
Đối với bạn điều gì là quan trọng nhất để xây dựng nên một ngôi nhà đẹp và chất lượng?

Câu trả lời của chúng tôi là ngoài những ý tưởng của chủ nhà, tài thiết kế của kiến trúc sư thực tài tạo nên những bản vẽ hoàn chỉnh về mọi phương diện kỹ thuật lẫn thẩm mỹ, tuy nhiên từ ý tưởng đến thực tế là cả một quá trình mà tại đó không thể thiếu bàn tay tài hoa của người thợ xây dựng, những con người thầm lặng ngày ngày chung tay vun đấp cho hạnh phúc của biết bao gia đình.

Không như các ngành nghề khác, nghề thợ xây là một nghề khó nhọc, hằng ngày những người thợ xây phải đội nắng tắm mồ hôi giữa ngổn ngang đất đá và bụi bẩn, phải yêu nghề lắm người ta mới trụ lại được với nghề giữ muôn vàn khó khăn như vậy.Một người thợ giỏi, giàu kinh nghiệm nhưng không có cái tâm và sự nhiệt tình thì cũng không thể góp phần xây dựng nên những nền móng vững chắc. Luôn tự hào ở những đội công nhân của công ty Bảo Sơn, họ không những trẻ, khỏe, năng động mà còn có một cái tâm, lòng nhiệt huyết sâu sắc để khi bước vào thi công một công trình luôn mang lại sự tin tưởng và lòng yêu thương của nhà. Họ lao vào công việc tạm quên hết mọi thứ xung quanh để làm việc một cách hăng say và hết sức nghiêm túc. Đối với họ, niềm vui không chỉ dừng lại ở khích lệ động viên của ban lãnh đạo công ty và của chủ nhà mà còn là khi nhìn thấy những ngôi nhà chính bản thân họ từng ngày từng ngày vun đắp hoàn thành một cách tốt đẹp.


Chúng tôi nhận thức sâu sắc được rằng chỉ khi tận tâm đem lại những ngôi nhà chất lượng bền đẹp với thời gian mang lại sự hài lòng, niềm tin đối với chủ nhà thì mới mang lại sự phát triển bền vững cho công ty. Chính vì điều này, công ty Bảo Sơn đã không ngừng nổ lực phát triển trong suốt 8 năm qua nhờ sự tin tưởng, yêu thương của Quý khách hàng qua việc giới thiệu dịch vụ của công ty đến những người thân trong gia đình và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian sử dụng. Với những bước đi vững chắc dần khẳng định thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công công trình dân dụng, trong thời gian tới đoàn thể công ty sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thiện để tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.


Liên hệ:

Giám Đốc: Võ Văn Sơn
Điện thoại: 0903620168
Địa chỉ: 33 Trần Văn Danh, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Email: voson@cbs.vn
Web: http://www.cbs.vn/

>> xem thêm: xây dựng biệt thự


0 nhận xét:

Đăng nhận xét