Những mẫu gác lửng tuyệt đẹp cho nhà phố

Leave a Comment
Với những ngôi nhà phố hiện đại gác lửng đang trở thành một xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn để góp phần làm điểm nhấn cho ngôi nhà trở nên sinh động. Gác lửng là một tầng trong kiến trúc của một ngôi nhà nhưng không hoàn thiện như một tầng thông thường mà chỉ sử dụng khoảng 2/3 – 1/2 diện tích sàn phía dưới. Nếu biêt cách bố trí sắp xếp chứa năng phù hợp thì nơi đây sẽ trở thành một không gian tiện ích không kém các khu vực còn lại.
>> Tham khảo giá xây dựng tại đây


Gác lửng được xem như là một giải pháp tuyệt vời để tăng thêm diện tích sử dụng cũng như là một cách giải quyết vấn đề thông thoáng đối với nhà phố diện tích hạn chế . Còn đối với những ngôi nhà có diện tích rộng, gác lửng được thiết kế để giúp không gian thêm sang trọng, nổi bật hơn tạo những khoảng thông tầng giúp đối lưu không khí và ánh sáng.

Có rất nhiều cách thiết kế gác lửng tùy thuộc vào khả năng xử lý sàn cũng như kết cấu thẩm mỹ của ngôi nhà. Gác lửng có thể được sử dụng làm nơi làm việc, nơi nghỉ ngơi, phòng khách hoặc là mơi thư giãn chung của gia đình.

Để có được một gác lửng tiện lợi cho việc sinh hoạt và mang dấu ấn phong cách của gia chủ bạn chỉ cần yếu tố trang trí đơn giản như tranh treo tường, hoa, đèn trang trí và đừng quên yếu tố ánh sáng để không gian gác lửng của gia đình bạn đẹp tinh tế và ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, việc sử dụng nội thất nơi đây nên được cân nhắc kỹ lưỡng nên ưu tiên những vật dụng nhỏ gọn tiện ích.

Bên cạnh việc sử dụng nguồn sáng chung với diện tích sử dụng phía dưới cầu thang, bạn có thể "chủ động" lắp đặt hệ thống chiếu sáng riêng cho gác lửng nhà mình bằng cách thêm đèn hắt trần hay đèn chụp với kiểu dáng hiện đại, tinh tế. Ánh sáng được sử dụng cho gác lửng thường là ánh sáng trắng hoặc vàng để tăng thêm diện tích cũng như độ mềm mại, uyển chuyển cho không gian.


Nguồn: http://www.cbs.vn/vn/tin-tuc/165/gac-lung-dep-mat-cho-nha-them-sinh-dong.html

Liên Hệ;

Giám Đốc: Võ Văn Sơn 

Điện thoại: 0903 620 168

Địa chỉ: 33 Trần Văn Danh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: voson@cbs.vn

Web: http://www.cbs.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét