Thiết kế nhà phố 4 tầng lầu nhỏ gọn đẹp mắt chỉ với 30m2

Leave a Comment
Thiết kế nhà phố 4 tầng lầu sau được Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn thiết kế theo nguyện vọng của một gia đình nhiều thành viên chính vì thế tiêu chí tiện ích, tiết kiệm và gọn gàng được đưa lên hàng đầu.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng lầu với cách bố trí không gian như sau:
- Tầng 1: phòng khách + WC + bếp
- Tầng 2: gồm 2 phòng ngủ và WC
- Tầng 3: tương tự tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và WC
- Tầng 4: Sân thượng + phòng thờ+ phòng giặt + sân phơi

Với diện tích khá khiêm tốn chỉ 3,1m x 9,5m mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng lầu sau được xem là thành công bởi nó đáp ứng được các tiêu chí cơ bản nhất cả về mặt kiến trúc, thẩm mỹ, kỹ thuật và cả không gian sống. Sử dụng khéo léo các hình khối đơn giản luân chuyển một cách tỉ lệ qua các tầng lầu tạo nên một tổng thể đa chiều nhưng lại hết sức giản dị. Những mảng màu nâu sậm ấn tượng trên mặt tiền tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ cho kiến trúc nhà phố.


Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp không gian tiếp khách nổi bật và ngăn nắp ngay khi bước vào mặt bằng tầng một của ngôi nhà phố 4 tầng. Việc thiết kế nội thất phòng khách đơn giản nhưng vẫn bộc lộ được nét cá tính và hiện đại đúng như gia đình mong muốn.Không gian bếp nhỏ nhắn được thiết kế gọn gàng, bắt mắt với gam màu tủ bếp trầm ấm cúng nổi bật trên nền trắng của cổng thể.Sự phối hợp giữa màu xanh cốm tươi mát trẻ trung với màu nâu trầm ấm của gỗ là một ý tưởng khá mới mẻ trong thiết kế nội thất mang lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ và tạo sự thoải mái, dễ chịu mỗi khi bước vào căn phòng. 
Khác với vẻ tươi tắn của phòng ngủ cho người trẻ, với tuổi trung niên, xu hướng phòng ngủ phải cần sự thanh bình, nhẹ nhàng phù hợp với độ tuổi của họ. Sắc tím sử dụng để thiết kế ở đây cũng có chút khác biệt, cần tông màu đậm nhấn nhá các họa tiết đơn giản. Nội thất thiết kế tối giản đến mức có thể giúp căn phòng vẫn đầy đủ tiện nghi mà không tạo ra cảm giác chật hẹp, tù túng.


Một góc phòng thờ trên cùng.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét