Chiêm ngưỡng biệt thự 15 tỷ của danh hài xứ Quàng Trường Giang

Leave a Comment
Chiêm ngưỡng biệt thự 15 tỷ của danh hài xứ Quàng Trường Giang trên biển đảo Phú Quốc.

Mới đây, danh hài Trường Giang nghệ sĩ Trường Giang tổ chức tiệc mừng sinh nhật tại huyện đảo Phú Quốc với Nhã Phương và những đồng nghiệp thân thiết như Nhật Cường, Hoàng Sơn. Điều đặc biệt, dịp sinh nhật này diễn ra tại biệt thự mới tậu của anh chàng Mười Khó. Nam danh hài Trường Giang đã chia sẻ với mọi người về niềm vui khi nhận ngôi nhà mới mua của mình ở Phú Quốc với thiết kế nội thất tình tế đẹp mắt giống như một resort. Dù anh không nói về giá trị của căn biệt thự nhưng bạn anh đã tiết lộ rằng, biệt thự có view biển này được Trường Giang mua với giá 15 tỷ đồng.
Sau nhiều năm lăn lộn với nghề, tích cóp từ việc đi diễn và kinh doanh, Trường Giang đã vô cùng hạnh phúc khi có thể sắm cho mình một ngôi nhà mới sang trọng như ước mơ của anh lâu nay. Tuy bận với việc diễn và kinh doanh ở Thành phố Hồ Chí Minh nhưng Trường Giang vẫn mong muốn, khi rảnh rỗi anh sẽ trở về ngôi nhà của mình để đón gió biển và nghỉ ngơi. Anh dự kiến sẽ bố trí thêm cửa cổng xếp inox sẽ giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và an toàn hơn. 

>> Xem giá xây nhà tại đây.
>> Tham khảo giá thiết kế nhà

Như chính anh tâm sự trong buổi tiệc, đây là bất động sản đầu tiên đứng tên Trường Giang. “Cuộc đời em chưa từng có căn nhà nào hết. Vì thế trong ngày hôm nay, em rất vui”, anh nói. Danh hài xứ Quảng còn hóm hỉnh chia sẻ dù mua nhà nhưng anh cũng sợ không có điều kiện qua lại đây thường xuyên vì vướng công việc tại TP.HCM. 

Trong buổi tiệc, Nhã Phương tiết lộ đây là năm đầu tiên Trường Giang tổ chức sinh nhật. Trong suốt những năm qua, danh hài luôn cố gắng tích cóp với mong ước có một ngôi nhà riêng.

Cô hạnh phúc khi bạn trai cuối cùng cũng thỏa mong muốn. Trước đó, trên trang cá nhân, Mười Khó từng khẳng định “bao nhiêu năm ao ước, sinh nhật năm nay không đi đâu xa, đón gió biển lồng lộng ở nhà”.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét