Nhà phố 2 tầng đêp mê ly với phong cách hiện đại

Leave a Comment
Nhà phố 2 tầng đêp mê ly với phong cách hiện đại

Việc sở hữu diện tích đáng mơ ước 100 m2 (mặt tiền 5 m) là tiền đề để thực hiện mong muốn của gia chủ có một không gian thông gió tự nhiên nhiều ánh sáng, cây xanh và đặc biệt có cả hồ nước. Vì thế, kiến trúc sư đã bố trí một khoảng sân trước khá rộng để trồng nhiều cây xanh và một khoảng thông tầng “giếng trời” lớn để các khu vực trong nhà tiếp giáp với ánh sáng tự nhiên.

>> Tham khảo báo giá xây dựng


Do nhà khá sâu nên tầng một được thiết kế lùi vào, tạo khoảng sân vườn kết hợp chỗ đỗ xe. Chủ nhà rất tinh tế trong việc lựa chọn cây xanh cho sân vườn của mình thay vì chọn quá nhiều cây mà chỉ trồng một cây khế giữa thảm cây bụi xanh mướt, thêm một rặng trúc quân tử phía đối diện.Tầng một được thiết kế nội thất đẹp mắt với một hồ nước nằm bên dưới giếng trời khiến người ta có cảm giác thoải mái như đang ở giữa thiên nhiên. Khu vực này bao gồm phòng khách liên thông với bếp, phòng ăn xuyên suốt kết hợp với hai giếng trời ở giữa và sau nhà. Phần cửa kính cao sát trần giúp không gian trong nhà và ngoài vườn như hòa làm một. Bên cạnh đó, một chiếc ghế tựa đơn giản là nơi chủ nhà có thể tận hưởng cảm giác thanh thơi, bình yên.

Tầng 2 gồm hai phòng ngủ trước và sau được bố trí theo phong cách tối giản kết hợp với việc tiếp xúc giếng trời giúp căn phòng trở thành nơi thư giãn yên tĩnh và tuyệt vời. Hành lang kết nối hai phòng ngủ luôn có ánh sáng, dễ dàng giúp người trên tầng kết nối với dưới nhà. Kệ tủ trang trí đơn giản nhưng tiện lợi.
Băng ghế sofa rộng gần hành lang tầng 2 là nơi chủ nhà có thể ngồi đọc sách những lúc rảnh rỗi. Nhà được thiết kế đơn giản, vật liệu không quá đắt tiền nhưng được bài trí khoa học nên vẫn sang trọng và tiện ích. Nguồn: vnexpress

0 nhận xét:

Đăng nhận xét