Thi công xây dựng khách sạn 8 tầng lầu

Leave a Comment
Đơn vị thi công: Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn
Địa điểm xây dựng: số 9 Ngô Thời Nhậm, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
Tổng diện tích xây dựng: 1149 m2
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Một thành viên Khách sạn Huỳnh Đức
Năm hoàn thành: 2017
Năm 2017, Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn đã chính thức thi công khách sạn Huỳnh Đức 2 tọa lạc tại số 9, đường Ngô Thời Nhậm, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp do Công ty TNHH Một Thành Viên Huỳnh Đức làm chủ đầu tư.

Xem đơn giá thi công phần thô tại link: http://cbs.vn/don-gia/don-gia-thi-cong-phan-tho.html

Công trình cao 8 tầng, được xây dựng trên khu đất 14m x 15m bao gồm 1 tầng hầm, 1 trệt, 1 lửng , 4 lầu và 1 sân thượng với tổng diện tích xây dựng 1149m2 dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017. Khách sạn Huỳnh Đức 2 được thiết kế theo phong cách hiện đại, nội thất tiện nghi, view nhìn thoáng đãng sẽ là một trong những khách sạn cao cấp, sang trọng bậc nhất tại TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Với cam kết đúng tiến độ, đúng kỹ thuật, đúng số lượng và chất lượng vật tư, Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn đã thực hiện tổ chức công trình chuyên nghiệp, bố trí nguồn nhân lực tay nghề cao và thường xuyên kiểm tra, giám sát chất lượng công trình từ khi khởi công cho đến khi hoàn thiện. Bên cạnh đó, với việc liên tục nhận thầu được các công trình trong thời gian qua, đã chứng tỏ được năng lực thi công của đội ngũ nhân viên Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn ở lĩnh vực thi công các công trình dân dụng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Sau đây là một số hình ảnh thi công tại công trình:


Nguồn: http://cbs.vn/tin-tuc/tin-cong-ty-bao-son/thi-cong-xay-dung-khach-san-8-tang-lau-tai-tp-cao-lanh-tinh-dong-thap.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét