Cần tìm công ty thiết kế xây dựng uy tín Tp. Hồ Chí Minh

Leave a Comment
Với nhu cầu hiện nay, việc xây nhà luôn yêu cầu một đơn vị xây dựng uy tín nhất để thực hiện công trình từ lúc phát huy ý tưởng đến đến lúc hoàn thiện. Chính vì hiểu nhu cầu của Quý khách hàng đang phải phân vân đắn đo giữa hàng trăm nghìn công ty xây dựng tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty Thiết kế Bảo Sơn tự hào là một công ty xây dựng uy tín hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận rất hân hạnh được giúp khách xây nhà thỏa mãn nhu cầu đó .

Tại thị trường Tp. Hồ Chí minh,  hầu như có rất nhiều công ty thiết kế xây dựng nhận mình là đơn vị xây dựng uy tín, tung ra các chiêu thức PR, gía rẻ nhằm leo kéo khách hàng nhưng bao nhiêu trong số đó là uy tín thật sự. Giá cả luôn đi kèm với chất lượng công trình và phần thô là một trong những gia đoạn quan trọng nhất để thể hiện sự bền lâu khi đi vào sử dụng. Nếu Quý khách hàng vì giá rẻ mà  chọn các nhà thầu nhỏ, đội thi công nhỏ lẻ đánh đổi chất lượng sẽ dẫn đến các hậu quả khôn lường.


Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế, thi công các công trình dân dụng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty trong nhiều năm hoạt động của mình đã xây dựng được một thương hiệu CBS uy tín và có một chỗ đứng vững chắc trong ngành. Được thành lập hơn 8 năm qua với mục đích đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng các công trình, công ty đã không ngừng phát triển đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế hợp lý, độc đáo, thẩm mỹ và có tính khả dụng cao sau khi đưa vào sử dụng.
Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn luôn đưa uy tín, chất lượng lên hàng đầu trong sự nghiệp phát triển của công ty chính vì thế chúng tôi không đưa ra các gói dịch vụ thiết kế - thi công với các mức giá, chất lượng dịch vụ và chất lượng công trình khác nhau. Tất cả các công trình do Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn thực hiện đều có cùng một đẳng cấp chất lượng ở mức cao nhất có thể và ngày càng hoàn thiện hơn. Với tiêu chí “TỐT NHẤT HOẶC KHÔNG LÀ GÌ CẢ” công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn luôn cam kết với khách hàng của mình những nguyên tắc cơ bản sau :

- Không phát sinh bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết

- Luôn sử dụng vật liệu có tiêu chuẩn, đúng chất lượng, đủ số lượng

- Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch.

- Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho cả Khách hàng và phía Công ty.

- Nói không với bán thầu

- Chúng tôi lo mọi thủ tục và chi phí về thanh tra xây dựng và các cơ quan nhà nước trong quá trình thi công


Cam kết BẢO HÀNH công trình sau thi công :

+ 5 năm cho Phần Kết Cấu

+ 1 năm cho Phần Hoàn Thiện

Hãy liên hệ Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn, khách hàng sẽ tiến hành khảo sát và được tư vấn miễn phí!


Liên hệ: 

Giám Đốc: Võ Văn Sơn
Điện thoại: 0903620168
Địa chỉ: 2/77 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
Email: voson@cbs.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét