Những mẫu phòng ăn đẹp ngất ngay với hai màu đen trắng

Leave a Comment
Không chỉ đơn thuần là một nơi để nấu nướng, phòng ăn có tầm ảnh hưởng quan trọng đến sự thịnh vượng, hạnh phúc của mỗi gia đình là nơi chia sẽ, quây quần của các thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi bên ngoài. Bếp đã luôn luôn đóng vai trò trung tâm trong đời sống gia đình. Khi chất lượng cuộc sống ngày càng cao thì các phòng ăn cần đến sự phong phú về trang trí cũng như về thiết bị nhiều hơn. Nếu bạn đang phân vân và không thể quyết định được màu sắc nào cho căn nhà bếp đẹp của mình thì hãy tham khảo những mẫu dưới đây nhé.

>> Xem đơn giá thiết kế tại link : http://cbs.vn/don-gia/don-gia-thiet-ke.html

>> Xem giá xây dựng phần thô tại link: http://cbs.vn/don-gia/don-gia-thi-cong-phan-tho.html

Cho dù bạn có sở thích theo xu hướng truyền thống hay hiện đại thì hai màu đen - trắng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế nội thất cũng như trang trí bếp. 2 màu sắc này được xem là một sự kết hợp hoàn hảo và mang tính vượt thời gian khi nó tạo được một sự tương phản ấn tượng về màu sắc giúp cho không nhà bếp của bạn nổi bật, sang trọng hơn và chúng luôn là những màu sắc được kết hợp cùng nhau dù ở thời điểm nào hay với phong cách thiết kế nào.


Với màu sắc chủ đạo là đen đi cùng phụ kiện trang trí  ghế, kệ, tủ, gạch nền giúp căn phòng đã thể hiện cái đẹp đến từ sự đơn giản.


Có thể thấy vẫn là hai màu trắng đen chủ đạo nhưng điểm đặc biệt ở nội thất này là chiếc đèn thả trần có hình dạng khá lạ, đơn giản nhưng vẫn làm nên sức sống.


Trong một không gian trắng làm chủ đạo, một bộ bàn ghế và đèn thả trần màu đen cũng giúp nơi đây thật sự tinh tế và sang trọng. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét