Những mẫu cầu thang tuyệt đẹp cho nhà phố hiện đại

Leave a Comment
Không phải ngẫu nhiên mà từ khóa "mẫu cầu thang đẹp" lại chiếm khoảng 8200 lượt tìm kiếm 1 tháng trên google, qua đó nhận thấy được sự quan tâm của gia chủ đối với việc lựa chọn cầu thang trước khi bắt đầu xây dựng một ngôi nhà.

Với những mẫu nhà ống hay nhà phố hiện nay thì mọi người thường nghĩ ngay đến thiết kế chật hẹp với nhiều tầng vì thế cầu thang là một phần kiến trúc quyết định đến không gian và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Một cầu thang đẹp sẽ giúp ngôi nhà của bạn mang một vẻ đẹp cân xứng, hài hòa và một điểm quan trọng để có một không gian sống hoàn hảo. 

Cầu thang được xem như là điểm nhấn trung tâm của một ngôi nhà và là nơi được sử dụng nhiều nhất ghi dấu lại mọi hoạt động của tất cả thành viên trong gia đình. Không đơn thuần là lối dẫn lên các tầng trong nhà cầu thang còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ đóng góp vào sự khẳng định phong cách của gia chủ. Khi thiết kế cầu thang những điều cần chú trọng là số bậc, tính ổn định, sự thông thoáng và kiểu dáng phù hợp với tổng thể của ngôi nhà. Một cầu thang đẹp sẽ giúp ngôi nhà của bạn mang một vẻ đẹp cân xứng, hài hòa và một điểm quan trọng để có một không gian sống hoàn hảo. Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn xin giới thiệu một số mẫu cầu thang nhà phố mà công ty đã thi công trong hy vọng sẽ giúp ích cho một số gia đình đang nung nấu ý định xây nhà.

1. Cầu thang nhà anh Kha - chị Loan

2. Cầu thang nhà chị Dung với lan can inox3. Cầu thang nhà chú Cảnh

04. Cầu thang nhà anh Lộc5. Cầu thang nhà chị Hạnh6. Cầu thang nhà anh Tùng - chị Thư


7. Cầu thang nhà chị Vy

8. Cầu thang nhà chú Chem9. Cầu thang nhà chị KimHy vọng những chia sẽ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng lựa chọn một mẫu cầu thang phù hợp cho gia đình của mình nhé.

Nguồn: http://www.cbs.vn/nhung-mau-cau-thang-dep-pho-bien-cho-nha-pho.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét