Gia chủ nên chọn công ty xây dựng quận 2 nào để hợp tác?

Leave a Comment
Với môi trường thông thoáng, trong lành, cơ sở hạ tầng giao thông ngày hoàn thiện và trong tương lai các trung tâm hành chính, y tế, xã hội sẽ được di dời ra khỏi trung tâm thì quận 2 sẽ là một sự lựa chọn định cư tuyệt vời cho các gia đình.

Công ty xây dựng bài toán của các gia chủ

Với tốc độ đô thị hóa ở quận 2 ngày càng cao thì các công ty xây dựng quận 2 xuất hiện ngày càng nhiều tạo tiền đề cho nhiều công ty xây dựng kém chất lượng xuất hiện để chạy theo thị trường.
Điều đó ảnh hưởng đến sự lựa chọn và phán đoán của bạn vì những công ty xây dựng kém chất lượng thường chào hàng với giá thiết kế và thi công rất rẻ nhưng có thật sự chất lượng hay không thì chỉ có trời mới biết được.

Một công ty xây dựng uy tín là một công ty phù hợp với các tiêu chí sau?

- Xem xét sự đánh giá từ các khách hàng: Với việc internet và mạng xã hội ngày càng phát triển thì việc bạn muốn xem các bài đánh giá từ khách hàng là việc khá dễ dàng, từ đó có thể đưa ra kết luận là công ty xây dựng đó có phải uy tín hay không.

- Lựa chọn công ty có cam kết về thời gian và tiến độ thiết kế thi công: Một công ty có cam kết về thời gian và tiến độ thì khi nào cũng chuyên nghiệp và năng lực cao hơn các công ty khác vì khi họ cam kết thì điều đó có nghĩa là họ đã nghiên cứu và chắc chắn sẽ hoàn thành đúng theo tiến độ thi công và các bạn có thể chủ động kiểm tra theo dõi để nắm rõ tình hình.

- Lựa chọn công ty có chế độ bảo hành rõ ràng: Chế độ bảo hành bảo trì cần phải có sự ràng buộc trong hợp đồng để phòng tránh trường hợp một số đơn vị kém chất lượng không thực hiện đúng cam kết.

- Công ty có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng nhà ở. Công ty xây dựng tốt sẽ góp ý cho bạn để có căn nhà đẹp và bền hơn đồng thời tiết kiệm được một số chi phí không cần thiết.

Gia chủ nên chọn công ty xây dựng quận 2 uy tín nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và xây dựng các công trình, Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn hiện đang là một trong những công ty dẫn đầu trong ngành xây dựng nhà ở dân dân dụng, biệt thự, khách sạn, nhà hàng và là một lựa chọn hoàn hảo trong việc gửi gắm ngôi nhà tương lai của mình.
CBS có đội ngũ thiết kế và kỹ sư dày dạn kinh nghiệm giúp mang đến những công trình chất lượng nhất

Với tiêu chí mang đến những công trình chất lượng, chúng tôi đều chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất trước khi bàn giao để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. CBS luôn nhận được nhiều sự khen ngợi và đánh giá cao từ khách hàng với những bản thiết kế đẹp mắt và tiện ích khi đưa vào sử dụng.

Xem giá thiết kế: http://cbs.vn/don-gia/don-gia-thiet-ke.html


CBS luôn chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất cho công trình

Bên cạnh đó, CBS cam kết sẽ không phát sinh bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết và đảm bảo tiến độ thi công đúng như kỳ hạn. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Cam kết BẢO HÀNH công trình sau thi công :

+ 5 năm cho Phần Kết Cấu

+ 1 năm cho Phần Hoàn Thiện

Vậy quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và tư vấn miễn phí ngay cho quý khách.

Liên hệ ngay

Giám Đốc: Võ Văn Sơn
Điện thoại: 0903620168
Địa chỉ: 2/77 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

0 nhận xét:

Đăng nhận xét