Bí quyết để chọn công ty xây dựng uy tín

Leave a Comment
Rất nhiều gia chủ khi chuẩn bị bắt tay vào xây dựng ngôi nhà của mình thì cảm thấy thấy bối rối trong việc tìm công ty xây dựng uy tín. Vậy yếu tố nào để giúp các gia chủ nhận diện được những công ty xây dựng chuyên nghiệp có thể giúp gia chủ xây dựng một ngôi nhà bền đẹp, khang trang mà vẫn tiết kiệm chi phí về lâu dài?

>> Tham khảo: Đơn giá thiết kế nhà phố

Dưới đây là một số gợi ý rất hữu ích về tiêu chí đánh giá, chọn lựa công ty xây dựng uy tín.


1. Kinh nghiệm của công ty xây dựng đó như thế nào?

Kinh nghiệm là một yếu tố quan trọng trong bất cứ một vấn để nào. Số năm kinh nghiệm thực tế cũng phản ánh mức độ chuyên nghiệp của nhà thầu. Những tình huống thực hiện công trình khác nhau mà nhà thầu đã trải qua giúp họ tiên liệu và thiết lập một phương án thi công phù hợp nhất với ngôi nhà của gia chủ. Nhờ vậy, nhà thầu ứng phó tốt hơn trước những yếu tố bất ngờ xảy ra; bản thân gia chủ cũng kiểm soát chi phí tốt hơn2. Kỹ năng, năng lực nhân sự của công ty đó ra sao


Năng lực nhân sự cũng đóng một vai trò không kém trong việc lựa chọn công ty xây dựng uy tín. Bởi vì một công ty xây dựng mà được đánh giá uy tín thì sẽ có những kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp và có trách nhiệm trong công việc, họ cam kết sẽ đưa cho bạn một bản thiết kế hoàn hảo, một phương án thi công tôi ưu, tận dụng mọi nguồn lực, không gian và thời gian một cách tối đa nhất, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.
 


3 . Thời gian thi công đúng hẹn

Các gia chủ có thể yêu cầu nhà thầu xây dựng trình bày bản kế hoạch chi tiết tiến độ công trình, cách phân bổ thời gian cho từng khâu xây dựng. Một nhà thầu uy tín sẽ luôn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công cho cả hai phía và họ sẽ luôn đôn đốc nhân công thi công theo đúng kế hoạch đã cam kết với chủ nhà.

 


4. Chính sách cam kết bảo hành được thực hiện như thế nào?

Một công ty xây dựng uy tín thì sẽ có một chế độ bảo hành rõ ràng cho các công trình của họ Vì họ tự tin với những công trình mà họ thi công. Bình thường các công ty xây dựng uy tín sẽ có chế độ bảo hành dài như 5 năm cho phần kết cấu công trình và 1 năm cho phần hoàn thiện.
 
5. Những sản phẩm đã hoàn thiện của công ty đó

Để đánh giá chính xác nhất công ty xây dựng đó có uy tín, chuyên nghiệp hay không thì bạn nên xem những công trình mà họ đã thi công, nếu được bạn hãy hỏi thử chủ nhà xem công ty xây dựng đó làm việc như thế nào, trình độ tay nghề, xây nhà xong rồi có gặp vấn đề gì không. 

Tư vấn báo giá thiết kế thi công miễn phí qua Hotline: 0903 620 168 hoặc truy cập Website: http://cbs.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét