Thầu xây dựng quận Tân Phú

Leave a Comment
Việc xây nhà không hề đơn giản như một số người đã từng nghĩ. Đối với chủ đầu tư khi chuẩn bị xây nhà quận tân phú phải lo toan nhiều thứ, đối với công ty xây dựng phải tính toán thật kĩ, thi công thật tốt để làm trọn trách nhiệm của một nhà thầu có uy tín.
Là một trong những công ty xây dựng uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn mong muốn có thể giúp đỡ cho các gia chủ có thể an cư và ổn định cuộc sống bằng tất cả khả năng của mình. Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành xây dựng dân dụng và đã từng thiết kế và thi công rất nhiều công trình dân dụng lớn nhỏ trên thành phố đặc biệt là quận Tân Phú.


Với mục tiêu luôn đặt cái tâm lên làm giá trị hàng đầu trong xây dựng, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho các gia chủ những công trình chất lượng tốt nhất, vì thế chúng tôi luôn luôn để ý và chăm chút từng chi tiết từ lúc bắt đầu thi công đến lúc hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Vì thế chúng tôi luôn được các khách hàng đánh giá cao bợi sự tỉ mỉ, tận tâm và điều đó cũng đã làm nên sự uy tín của công ty chúng tôi trên thị trường xây dựng.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn, công ty sẽ cam kết với khách hàng về các vấn đề sau:
 - Lo mọi thủ tục và chi phí về thanh tra xây dựng và các cơ quan nhà nước trong quá trình thi công.

   - Không phát sinh bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng với công ty.

   - Luôn sử dụng vật liệu có đúng tiêu chuẩn, chất lượng, đủ số lượng như trong hợp đồng đã ký kết.

   - Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận giữa khách hàng và Công ty.

   - Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho cả Khách hàng và phía Công ty.

   - Cam kết BẢO HÀNH công trình sau thi công :

       + 5 năm cho Phần Kết Cấu

       + 1 năm cho Phần Hoàn Thiện

Nếu quý gia chủ đang có nhu cầu xây nhà và ký hợp đồng ngay bây giờ các gia chủ sẽ được tham gia ngay vào chương trình khuyến mãi ưu đãi cuối năm của chúng tôi. Quý gia chủ sẽ được:


- Giảm giá 50% phí thiết kế hồ sơ kỹ thuật 2D và bản vẽ 3D mặt tiền khi ký hợp đồng thi công xây dựng phần thô + nhân công hoàn thiện.

- Giảm giá 100% phí thiết kế hồ sơ kỹ thuật 2D và bản vẽ 3D mặt tiền khi ký hợp đồng thi công trọn gói nhưng chưa bao gồm phần thi công trang trí nội thất.

- Miễn phí 100% chi phí thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất khi ký hợp đồng trọn gói có bao gồm cả phần thi công trang trí nội thất.


Sau đây công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu nhà phố mà công ty chúng tôi đã xây dựng tại quận Tân Phú trong thời gian vừa qua. Hy vọng căn nhà dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc thiết kế căn nhà tương lai của mình

Thiết kế và xây mới nhà chị Dung quận Tân Phú
Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu xây nhà quận Tân Phú thì hãy nhấc máy lên và liên lạc ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và tư vấn miễn phí ngay cho quý khách.

Liên hệ ngay

Giám Đốc: Võ Văn Sơn

Điện thoại: 0903 620 168

Địa chỉ: 2/77 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: voson@cbs.vn

Website: http://www.cbs.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét