Giá thiết kế nội thất

Leave a Comment
Ngày nay, ngoài vẻ đẹp kiến trúc bên ngoài của ngôi nhà thì vẻ đẹp bên trong của ngôi nhà cũng đóng vai trò rất quan trọng, nó không chỉ mang tính chất hoàn thiện căn nhà đơn thuần mà còn mang đến một không gian đẹp, tiện nghi, hiện đại. Bên cạnh đó, việc thiết kế nội thất căn nhà còn giúp gia chủ thể hiện được sở thích, công việc, địa vị trong xã hội cũng như tài vận của gia chủ.

>>  Tham khảo giá thiết kế nhà hiện nay 


VẬY THIẾT KẾ NỘI THẤT LÀ GÌ?


Thiết kế nội thất là việc phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tổ chức không gian sống, không gian làm việc, không gian thư giãn,... sao cho đẹp, có trật tự khoa học, tiết kiệm diện tích, có đầy đủ công năng và tiện ích sử dụng. Bên cạnh đó là việc bố trí nội thất theo phong thủy giúp gia đình gia chủ có thêm nhiều sức khỏe, tài vận cũng cần được trong một không gian sao cho hài hòa về bố cục, màu sắc, ánh sáng, tiết kiệm không gian và có trật tự khoa học, được làm tới từng không gian nhỏ với ví dụ từng phòng ngủ của từng cá nhân khác nhau sẽ bố trí khác nhau…

thiet-ke-noi-that


- Giảm 50% giá trị hợp đồng thiết kế 2D đối với hợp đồng nhận thầu phần thô

- Giảm 100% giá trị hợp đồng thiết kế 2D đối với hợp đồng nhận thầu trọn gói.

- Giảm 100% giá trị hợp đồng thiết kế 3D trang trí nội thất khi đối với hợp đồng nhận thầu trọn gói phần nội thất.THÀNH PHẦN HỒ SƠ THIẾT KẾ BAO GỒM:

- Phối cảnh 3D nội thất (không gian lớn hơn 12m2)

- Hồ sơ triển khai nội thất, thống kê cửa, lát gạch, chi tiết thang, vệ sinhGHI CHÚ KHÁC:


- Hợp đồng thiết kế có giá trị tối thiểu là 18.000.000 vnđ

- Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, trang trí nội thất không bao gồm thiết kế chi tiết mẫu tủ, giường, bàn ghế và các vật dụng khác.

- Đơn giá trên chưa bao gồm khảo sát địa chất, bản vẽ chi tiết sân vườn, tiểu cảnh, lập hồ sơ xin phép xây dựng hoặc lập hồ sơ dự án trình phê duyệt.

- Đơn giá trên chưa bao gồm thuế GTGT.THỜI GIAN THỰC HIỆN


- Thời gian thực hiện: 30 ngày làm việc tính từ ngày chủ đầu tư ký duyệt 3D mặt tiền.

- Thời gian thực hiện: 14 ngày làm việc tính từ ngày chủ đầu tư ký duyệt toàn bộ bản vẽ 3D trang trí nội thất (nếu có) hoặc tính từ ngày chủ đầu tư ký duyệt bản vẽ 3D mặt tiền nếu không làm 3D trang trí nội thất.

- Ở giai đoạn này chủ đầu tư được phép điều chỉnh không quá 03 lần với khối lượng điều chỉnh không quá 30% tổng khối lượng công việc đã thực hiện.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét