Tiệc tất niên Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn năm 2018

Leave a Comment
Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn đã tổ chức “Họp mặt tất niên năm 2017” diễn ra vào ngày 21/01/2018 vừa qua tại sảnh Violet nhà hàng Đệ Nhất Nhằm tổng kết quá trình hoạt động trong năm vừa qua, cũng như tạo điều kiện, cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa toàn thể cán bộ công nhân viên và đối tác, để cùng nhau ôn lại những kết quả sau một năm làm việc, tạo động lực đón chào năm mới.

Năm 2017 đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn với 9 năm phát triển để tạo ra được một thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng và các đối tác. Trải qua nhiều khó khăn từ những ngày đầu thành lập, vượt qua những thử thách trong suốt quá trình hoạt động phát triển, ngày nay Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn đã tạo dựng cho mình một nền tảng vững chắc để mỗi ngày một lớn mạnh, vươn lên là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Để đạt được thành công ấy, ngoài sự nỗ lực không ngừng từ phía Ban Lãnh Đạo còn phải kể đến sự đóng góp to lớn của tập thể cán bộ nhân viên nay Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn, của sự tin tưởng đồng hành từ các đối tác bạn hàng, của sự tin yêu từ phía các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của nay Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn trong 9 năm qua.

Mở màn chương trình là tiết mục “TẾT NGUYÊN ĐÁNG” được chuẩn bị từ cô gái, chàng trai đến từ văn phòng công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn.

Phát biểu tại buổi tiệc, Ông Võ Văn Sơn - Giám Đốc Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn đã xúc động nói lời cảm ơn tới toàn thể gần 200 cán bộ công nhân viên đã đồng hành bên nhau suốt một năm 2017 đầy vất vả và cũng không ít niềm vui. Ông cũng tin tưởng vào sự đoàn kết gắn bó của tập thể anh chị em công ty khi bước vào năm mới với nhiều thành tựu lớn hơn.


Ngoài ra, phát biểu tại buổi tiệc, Ông Châu Văn Đắc – Trưởng Phòng thi công Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn cũng có đôi lời chia sẽ, tâm tình khi đã cùng gắn bó, đồng hành với công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Đặc biệt, phần bốc thăm may mắn với 6 giải thưởng đã được trao cho 5 gương mặt may mắn nhất trong đêm.


Buổi tiệc đã diễn ra tốt đẹp ngoài mong đợi, cùng những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ của Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn. Hi vọng, bước sang 2018, chặng đường phía trước cùng những gương mặt thân quen này sẽ đồng hành bên nhau dài lâu và bền vững để tạo ra những công trình đẹp nhất, vĩnh cửu nhất mang lại niềm vui trọn vẹn nhất cho khách hàng và cứ mỗi năm tết đến chúng ta sẽ cùng họp mặt và tự hào về những thành quả của chúng ta đã đạt được hơn ngày hôm nay.

Xin trân trọng cảm ơn Quý Đối tác và tập thể Nhân viên Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn đã dành thời gian đến tham dự cùng chúng tôi tạo nên một đêm đáng nhớ này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét